Chào bạn,

Bạn đã ưu ái dành thời gian cho chúng tôi quá nhiều khi ghé thăm website và đọc những bài chia sẻ trên đây. Thật là đáng trân trọng.

Bạn có biết tại sao bạn điều trị mãi nhưng vẫn không thể nào chữa lành bệnh chàm, viêm da cơ địa

Có thể bạn cũng không hiểu tại sao đôi khi bệnh trở nặng nhưng đôi khi không uống thuốc không làm gì cả nhưng tự nhiên bệnh lại đỡ rất nhiều trong một thời gian dài.

Đó là do bạn chưa để ý đến chế độ ăn uống của mình

Theo kinh nghiệm điều trên trên 10.000 bệnh nhân bị chàm và viêm da cơ địa tôi nhận thấy chế độ ăn uống, chế độ dinh dưỡng quyết đinh rất lớn đến kết quả điều trị của bệnh nhân. Thói quen ăn uống chưa lành mạnh dẫn đến các triệu chứng khô da, bong da và dẫn đến bệnh chàm, viêm da cơ địa rất nhanh.

Ngoài ra chế độ sinh hoạt hàng ngày, việc dùng các loại mỹ phẩm chất lượng thấp, các laoij mỹ phẩm trôi nỗi củng gây ảnh hưởng vô cùng lớn đối với làn da nhạy cảm của chúng ta

Chính vì vậy, Thanh Long Đường chúng tôi dành thời gian tổng hợp BỘ THỰC ĐƠN 12 TUẦN DÀNH CHO BỆNH NHÂN CHÀM, VIÊM DA CƠ ĐỊA để giúp đỡ bệnh nhân không còn lúng túng trong việc chọn thức ăn cho các ngày trong tuần. Nói thì dễ nhưng làm thì phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực của anh chị bệnh nhân. Thanh Long Đường đã chia ra cụ thể từng ngày từng ngày vì vậy việc của các bạn là chỉ áp dụng thật tốt nhé

Chúc bạn điều trị bệnh chàm, viêm da cơ địa thành công cùng bộ thực đơn này nhé

Đăng ký ngay để Thanh Long Đường gửi ebook cho bạn qua email nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *