Phan Thanh Long

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã đọc trang web của tôi, hi vọng những  kiến thức tôi viết ra ở trang web triviemdacodia.com này phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình về bệnh viêm da cơ địa. Nếu những nội dung bạn đã đọc ở đây vẫn khiến bạn không hiểu một vài điểm nào đó thì bạn đừng ngần ngại nhấc máy và gọi điện ngay cho tôi theo số máy cầm tay 0934.335.467, tôi rất vui được giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc của bạn.

cover Thanh Long FB

Trước đây tôi vẫn cùng gia đình dùng bài thuốc gia truyền của chúng tôi để hỗ trợ điều trị bệnh chàm, viêm da cơ địa cho những người bệnh ở trong xóm, làng và xa hơn là ở thành phố Đồng Hới nơi tôi sinh sống từ nhỏ. Mặc dù cùng gia đình làm thuốc từ nhỏ, học về thuốc từ nhỏ nhưng theo xu thế thời đó đi học sư phạm không phải tốn tiền học phí nên khi học hết phổ thông tôi thi và học cao đẳng tại Huế.

Có lẽ tôi sẽ làm thầy giáo dạy kỹ thuật sau khi ra trường nếu như tôi không gặp bạn gái tôi, bây giờ cô ấy là vợ của tôi. Thời gian đầu gặp gỡ, quen biết với cô ấy tôi không hề biết rằng cô ấy bị bệnh chàm ở hai lòng bàn tay và hai lòng bàn chân. Trong cô ấy đi chơi cùng bạn bè nhưng thường rất không được tự tin lắm vào bản thân, thường xuyên né tránh và đặc biệt là rất ít khi cùng chúng tôi tham gia ăn uống.

Tôi lấy làm lạ và cố tình tìm hiểu sâu hơn về cô ấy. Qua bạn bè tôi được biết cô ấy bị bệnh chàm ở hai lòng bàn tay và hai lòng bàn chân đã 5 năm nay, hai bàn tay cô ấy bị bong tróc rất nhiều do phải tự giặt giữ, nấu ăn và dùng thuốc tây thường xuyên. Vào mùa lạnh ở miền trung, hai bàn tay cô ấy bị nứt ra chảy máu, ngứa, rát không thể làm gì được, kể cả vệ sinh cá nhân như rửa mặt, gội đầu… Vào mùa hè thường có rất nhiều mụn nước mọc dưới da, ngứa không từ ngữ nào tả được. Khốn khổ là những con ngứa thường diễn ra vào ban đêm làm cô ấy không thể nào ngon giấc. 

Biết được câu chuyện của cô ấy tôi cảm thấy có lỗi vô cùng, tôi quyết đồng hành cùng cô ấy trong thời gian dùng bài thuốc của gia đình tôi để hỗ trợ điều trị. Lúc đầu cô ấy cũng chưa tin, và chưa chịu dùng bài thuốc của gia đình tôi, vì theo cô ấy bao nhiêu bài thuốc hay ở Sài Gòn, Hà Nội cô ấy đều dùng qua mà không khỏi thì bài thuốc “nhà quê” của tôi chắc cũng vậy. Mãi sau này vô tình người thân giới thiệu đúng bài thuốc của gia đình tôi nên cô ấy mới chịu dùng thử.

Hơn hai tháng hỗ trợ điều trị bệnh cũng qua đi, những vết nứt nẻ, bong tróc da ở tay và chân cô ấy bắt đầu liền lại. Nếu bạn đã từng bị bệnh chàm rồi thì những dấu hiệu liền da đó cũng bình thường, chưa nói lên được điều gì. Sau 3 tháng, 6 tháng và 1 năm trôi qua tay chân cô ấy vẫn bình thường, lúc đó tình cảm của chúng tôi lớn dần và chúng tôi kết hôn với nhau.

Qua bao năm điều trị bệnh cô ấy biết có nhiều bệnh nhân giống như mình, họ cũng đang ngày đêm khổ sở vì bệnh chàm, viêm da cơ địa chính vì vậy chúng tôi quyết định đưa bài thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh chàm, viêm da cơ địa này vào Nam để giúp đỡ họ.

Web

 

Từ lúc bắt đầu bước vào con đường này, mình cũng xác định mục tiêu, nhiệm vụ của mình:

  • Nhiệm vụ chính chúng tôi luôn tự đặt ra cho mình là chia sẽ các kinh nghiệm phòng tránh bệnh chàm và phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh chàm hiệu quả. Giúp các bạn hoặc gia đình, bạn bè các bạn “XUA TAN LO LẮNG, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM”

  •  TriViemDaCoDia.com chúng tôi đã thành công trong việc hỗ trợ điều trị bệnh chàm, tổ đĩa, viêm da cơ địa và các bệnh ngoài da khó lành khác  cho hàng ngàn bệnh nhân bằng bài thuốc Nam gia truyền hiệu quả.

  • Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho các bạn biết cách phòng tránh bệnh chàm tổ đĩa (nếu bạn nào chưa có bệnh) và hỗ trợ điều trị căn bệnh chàm của bạn. Chấm dứt  những chuỗi ngày mệt mỏi, khó khăn vì phải chống chọi với bệnh chàm tổ đĩa trong tuyệt vọng.

  • Với việc sử dụng thuốc nam và quy trình hỗ trợ điều trị bệnh khá đơn giản, chúng tôi hi vọng mang đến cho các bạn một sự tiện lợi và tâm lý cực kỳ thoải mái khi hỗ trợ điều trị bệnh. Đây là điều rất cần thiết đối với những bạn đang bị bệnh chàm và mang mặc cảm rất lớn đối với căn bệnh của mình.

  • Nếu có một từ để nói về chúng tôi thì đó là CHIA SẼ. Chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong việc phòng bệnh mà mình từng trải qua; chia sẽ khó khăn về mặt kinh tế cũng như đời sống tinh thần của  người bệnh (Vì càng lạc quan càng nhanh hết bệnh; thậm chí có khi không cần tốn tiền thuốc); chia sẽ bài thuốc Nam gia truyền hỗ trợ điều trị bệnh Chàm tổ đĩa hiệu quả cho người bị bệnh.

Nếu bạn đang ngày đêm vật lộn với bệnh Chàm tổ đĩa,

thì đây chính là TIN VUI cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *